Chính sách bảo mật tại Riki

Bóng Đá – Từ lâu môn thể thao vua trên toàn Thế giới. Môn thể thao luôn mang đến những trận cầu mà hàng triệu con tim có thể hoà chung một nhịp đập cảm xúc, nơi những người đàn ông mạnh mẽ có thể khóc, nơi mang đến những tự hào vui sướng, nhưng lại cũng mang về những cay đắng, buồn bã,… Tất cả những điều đó đã tô thêm cho bóng đá lớp áo đẹp đầy màu sắc.

Và Riki Factory ra đời để hoà mình vào những thăng trầm cảm xúc trong bóng đá, làm tăng thêm cái đẹp cho môn thể thao này.

Lấy cái đẹp và chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, Riki Factory luôn tiên phong trên con đường tạo ra những bộ quần áo đá bóng với mẫu mã đẹp nhất, song hành đó là chất lượng cũng phải ở mức cao nhất qua từng đường kim, mũi chỉ, qua chất liệu vải tạo nên bộ quần áo đá bóng mang thương hiệu Riki Factory.

Cùng chất vải mang nhiều đặc tính vượt trội từ sợi tổng hợp polyester có độ mịn, mát và đặc biệt không nhăn, đây là loại vải thiết kế chuyên dụng dành cho quần áo đá bóng. Đi cùng độ co giãn tốt, khả năng thoát ẩm cực nhanh cũng là điều tạo nên sự thoải mái cho người mặc, giúp việc di chuyển và tranh chấp bóng trở nên dễ dàng hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc và sản xuất quần áo bóng đá, Riki Factory luôn hướng đến sự mới mẻ đậm chất thuần Việt trong từng sản phẩm. Vì vậy, Riki tự tin sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất trên mọi mặt trận sân cỏ cùng bộ quần áo bóng đá mang thương hiệu Riki.

Hãy đến với Riki Factory để cùng hoà nhịp trong tình yêu với trái bóng tròn nhé!

Riki Factory – Passion with Football.
================================

Thông tin liên hệ: 

– Điện thoại: ‭093 8770 551‬

– Địa chỉ: 69 Hiệp Thành 45, P.Hiệp Thành, Q.12

– Fanpage Facebook: facebook.com

– Email: rikifactory.vn@gmail.com